Giới thiệu

Đăng bởi admin

 Kính thưa Quý khách hàng ! 

Được banxecu.com ra đời với mong muốn trở thành website về xe hàng đầu Việt nam, là nơi chia sẻ các thông tin, cập nhật tin tức về ôtô, là cầu nối đưa những thông tin của người mua và người bán xe đến gần nhau hơn.

Banxecu.com- Hiệu quả và Đơn giản là sự cam kết xây dựng: Chúng tôi tin tưởng với những tính năng và giá trị mới được đưa vào sử dụng cùng với tiêu chí hoạt động trở thành website số 1 về cung cấp dịch vụ cũng như mở rộng thông tin về mảng xe tại Việt nam.

Banxecu.com  tiếp thu ý kiến đóng góp từ các phản hồi quý báu của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động và Rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến xây dựng của các bạn để Banxecu.com  ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại thêm nhiều lợi ích cho người dùng.

Banxecu.com phiên bản mới 2.0 - Một chuyên trang về cung cấp thông tin mua bán,  một sản phẩm thương mại điện tử và chia sẻ thông tin.Thực hiện phương châm “Đơn giản nhưng hiệu quả “ Banxecu.com  đem đến cho khách hàng một kênh đăng tải thông tin rao vặt hàng hóa, dịch vụ phong phú nhất về mảng xe nhanh chóng nhất.

Quý khách có thể sử dụng cổng thoại, SMS, Website, hay các hình thức khác để thực hiện giao dịch thông tin của mình mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt hơn, Banxecu.com  - Với bộ máy tìm kiếm tinh vi và nhanh chóng , tra cứu đa năng giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và tiện dụng.

Banxecu.com không ngừng cải tiến sản phẩm để tự hào là nơi luôn mang lại sự hài lòng và thoả mãn nhu cầu cho khách hàng. Mỗi quý khách sử dụng dịch vụ ở banxecu.com  là một bước tiến thành công của chúng tôi.

Banxecu.com tự hào là nơi kết nối cộng đồng những người yêu xe ở Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn quý khách !